Công tác xã hội nhân dịp ngày “Thương Binh – Liệt Sỹ”

Công tác xã hội nhân dịp ngày “Thương Binh – Liệt Sỹ”

07/21/2023 - Post by : admin

Ngày 20/07/2023, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Công ty Cổ Phần Dây và Cáp SACOM phối hợp cùng Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Đoàn thanh niên Xã Tam An, huyện Long Thành, Tĩnh Đồng Nai tổ chức trao tặng quà cho 50 gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Trần Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Thường trực đã đại diện cho Sacom gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ, các mẹ VNAH trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Mặc dù sản xuất kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn trong khủng hoảng chung của thị trường nhưng Ban Lãnh đạo Công ty luôn hướng đến sự chia sẻ với cộng đồng xã hội, một hoạt động chính trị sâu sắc thể hiện tính nhân văn trong chiến lược hoạt động của Công ty.

Một số hình ảnh chương trình

 

    Leave your reviews